Một cảnh sát Mỹ bị buộc tội làm gián điệp cho Trung Quốc


Mỹ bắt cựu nhân viên CIA hơn 10 năm làm gián điệp cho
Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, Alexander Yuk Ching Ma – một cựu sĩ quan Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã bị bắt và bị buộc tội làm gián điệp cho Trung Quốc.


Mỹ bắt cựu nhân viên CIA làm gián điệp cho Trung Quốc
Hôm 17-8, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết một cựu nhân viên của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã bị bắt và bị buộc tội làm gián điệp cho Trung Quốc, tờ The Straits Times đưa tin. Cơ quan này thông tin rằng ông Alexander Yuk Ching Ma – cựu nhân viên CIA đã bị bắt vào ngày 14-8.


Sĩ quan Mỹ bị cáo buộc làm gián điệp có thể phải ngồi tù …
Nếu bị buộc tội làm gián điệp cho Nga, sĩ quan chuyên ngành công nghệ thông tin của hải quân Mỹ có thể sẽ phải ngồi tù 64 năm. Sĩ quan chuyên ngành công nghệ thông tin của hải quân Mỹ Charles T. Briggs bị cáo buộc làm gián điệp cho Nga …


Cựu nhân viên tình báo CIA bị buộc tội làm gián điệp cho
Cựu nhân viên tình báo CIA bị buộc tội làm gián điệp cho Trung quốc On Aug 26, 2020 Honolulu, Hạ Uy Di: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 21 tháng 8, một cựu tình báo viên của CIA vừa bị bắt giữ ở thành phố Honolulu, Hạ Uy Di về tội làm gián điệp.


Mỹ bắt cựu nhân viên CIA làm gián điệp cho Trung Quốc
Một cựu nhân viên của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã bị bắt và phải đối mặt với án tù chung thân sau khi người này và một người thân bị buộc tội thông đồng và chuyển tiếp những thông tin quốc phòng tuyệt mật cho các quan chức Trung Quốc.


Mỹ buộc tội cựu sĩ quan Mũ nồi xanh làm gián điệp cho Nga
TGVN. Bộ Tư pháp Mỹ tuyên bố Peter Rafael Dzibinski Debbins – 45 tuổi, cựu sĩ quan Lực lượng đặc nhiệm Mũ nồi xanh đã bị bắt giữ hôm 21/8 và bị buộc tội làm gián điệp cho Nga.


Cựu đặc nhiệm Mỹ bị bắt vì làm gián điệp cho Nga | Sự kiện …
Hãng tin Sputnik dẫn lời Bộ Tư pháp Mỹ cho biết một cựu đặc nhiệm mũ nồi xanh Mỹ đã bị bắt giữ hôm 21-8 với cáo buộc làm gián điệp cho Nga.. Cựu đặc nhiệm bị bắt có tên là Peter Rafael Dzibinski Debbins, 45 tuổi, sống ở Gainesville, bang Virginia, Mỹ, tuy nhiên mẹ của ông lại có gốc gác ở Nga.


Cựu nhân viên CIA bị bắt vì làm gián điệp cho Trung Quốc
Theo đó, cựu nhân viên bị bắt giữ là Alexander Yuk Ching Ma bị cáo buộc đã chuyển giao các thông tin về nhân sự và kỹ thuật của CIA cho tình báo Trung Quốc để nhận về hàng chục ngàn USD tiền thưởng.. Ma nhập quốc tịch Mỹ, sinh ra tại Hong Kong, năm nay 67 tuổi.Người này sập bẫy khi bị một nhân viên của Cục …


Quân nhân Pháp ở căn cứ NATO bị tố làm gián điệp cho Nga …
TPO – Truyền thông Pháp đưa tin một trung tá đã bị buộc tội phản quốclàm gián điệp cho Nga. Đây được coi là vụ bê bối không chỉ của quân đội Pháp mà của cả NATO. Theo RT, vụ việc được tiết lộ hôm Chủ nhật, 30/8 trên đài …


Mỹ cáo buộc một nhà khoa học làm gián điệp cho Trung Quốc
Mỹ cáo buộc một nhà khoa học làm gián điệp cho Trung Quốc. Feng Tao, Phó giáo sư tại đại học Kansas, Mỹ, bị buộc tội gian lận và che giấu mối quan hệ với một trường đại học Trung Quốc hôm 21/8.
Topdon code reader