Emirates chi 1,4 tỉ USD cho hành khách vì hoãn hủy chuyến do COVID-19


Chuyến bay Emirates – Đặt chuyến bay, tìm kiếm các ưu đãi …
Công cụ tìm kiếm chuyến bay của Emirates giúp bạn tìm được những chuyến bay giá rẻ nhất cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Chọn các hãng hàng không Emirates để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp thế giới của chúng tôi trên tất cả các chuyến bay. – Emirates


Thị thực và Hộ chiếu | Trước chuyến bay | Emirates Vietnam
Hành khách phải có thị thực Hoa Kỳ hoặc thẻ thường trú tại Hoa Kỳ (còn gọi là thẻ xanh) còn hiệu lực trong tối thiểu 6 tháng. Thị thực nhập cảnh UAE 14 ngày khi đến có chi phí 100 AED. Nếu cần, thị thực có thể được gia hạn một lần thêm 14 ngày nữa với chi phí 250 AED.


Cân nhắc thêm việc đầu tư sân bay Điện Biên: Vì sao?
Đặt vấn đề như vậy, vị chuyên gia nhắc lại tình trạng hoãn, hủy chuyến liên tục xảy ra năm 2019 khiến các nhà đầu tư phải e ngại. Cụ thể, theo những thông tin được cung cấp, thì chỉ trong 6 ngày (từ 26 đến 28/3 và từ ngày 30/3 đến 1/4) hãng đã phải hủy toàn bộ 22 …


Siêu máy bay A380 – giấc mơ tan vỡ | Lao Động Online …
Trì hoãnhủy bỏ. Vào thời điểm chiếc A380 đầu tiên được giao cho khách hàng – hãng Singapore Airlines – vào ngày 25.10.2007, nó đã đi theo con đường thực sự là tụt hậu.


Đánh giá và chuyến bay của Emirates – Tripadvisor
Trong khoang hành kháchhạng nhất của hãng, có nhiều loại chỗ ngồi, bao gồm dãy phòng, giường phẳng và ghế sofa. Emirates khai thác 33 Phòng chờ Emirates cho hành khách Hạng Nhất, Hạng Thương gia và các thành viên Vàng Skyward.


Kinh đô thời trang Milan ‘tê liệt’ COVID-19 – Tuổi Trẻ …
Ước tính tổng mức thiệt hại doanh thu của ngành khách sạn Ý dịch lên tới 200 triệu euro (220 triệu USD). Do nhu cầu sụt giảm mạnh, các hãng bay như hãng EasyJet cũng tạm thời cắt các chuyến bay tới miền bắc nước Ý trong tình hình hiện tại.


Tìm thấy người Việt cùng chuyến bay với khách Nhật nhiễm …
(VnMedia) – Liên quan đến việc tìm kiếm hành khách nhập cảnh từ chuyến bay cùng hành khách người Nhật nhiễm nCoV, Bộ Y tế vừa cho biết đã xác nhận được danh tính của toàn bộ 6 người, trong đó 5 người nước ngoài đã xuất cảnh, 1 người Việt đang được cách ly…


Các hãng bay Việt ‘làm ăn’ ra sao mùa dịch COVID-19?
Con số này được ghi nhận khả quan trong bối cảnh ngành hàng không thế giới chịu mức thiệt hại kỷ lục hơn 84 tỉ USD. Vietjet cho hay, hãng đã tích cực …


Vietnam Airlines có Chủ tịch mới | Báo Dân trí
(Dân trí) – Sau khi ông Phạm Ngọc Minh nghỉ hưu theo chế độ, ông Đặng Ngọc Hòa được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines từ ngày 10/8/2020. Trước đó, ông Hòa làm Phó Tổng Giám đốc phụ trách kỹ thuật.


Hàng không thế giới ứng phó với Covid-19
Philippine Airlines đang chuẩn bị cho cú sốc lớn về tài chính do các lệnh hạn chế về đi lại để đối phó với Covid-19. Hãng hàng không hàng đầu của Philippines đã rơi vào tình trạng thua lỗ kể từ năm 2017, với mức lỗ trong năm ngoái lên tới 208 triệu USD.