10 tháng Đoàn Văn Hậu “du học” ở Hà Lan qua lời kể của bố mẹ từ quê nhà Thái Bình


Đoàn Văn Hậu về nước: 10 tháng Lan thất bại hay thành …
Ngày 2/8, Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và sau đó nhanh chóng đi cách ly theo quy định của nhà nước, kết thúc những tháng ngày du học tại Lan. Sau 10,5 tháng tại Heerenveen, Văn Hậu học được rất nhiều, tiến bộ rất nhanh và có nhiều thành công …


Bmẹ Văn Hậu tiết lộ bất ngờ về chuyện tình yêu của con trai
Văn Hậu và bạn gái yêu kín tiếng, hiếm khi khoe ảnh, nói lời ngọt ngào. Công khai hẹn hò từ tháng 4/2018, Văn Hậu – Hoàng Anh không đăng nhiều ảnh chụp chung tại trang cá nhân. Bạn gái mới đây cũng không có động thái gì khi Văn Hậu sang Lan thi đấu.


Đoàn Văn Hậu về nước, bố mẹ báo tin vui cho người hâm mộ
Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam. Trả lời phóng viên Dân Việt về tình hình hiện tại của con trai Đoàn Văn Hậu, ông Đoàn Quốc Thắng nói: “Sức khỏe của Hậu rất tốt dù vừa trải qua hành trình bay khá dài từ châu Âu. Đó là điều gia đình thấy yên tâm.


Con trai sang Lan thi đấu, bố Đoàn Văn Hậu “sốc” vì …
Cầu thủ kèo trái Đoàn Văn Hậu bên cạnh bốmẹ.. Mới đây, trong thông báo trên trang Facebook của CLB, Nội FC cho biết, Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Lan để hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt sau đó.


Gia đình Đoàn Văn Hậu: “Tết này con không về”
Trong căn nhà đậm chất thôn quê thôn Xuân Lôi, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, Thái Bình, ông Đoàn Quốc Thắng, bố cầu thủ Đoàn Văn Hậu ngồi xem lại …


Đoàn Văn Hậu: “Khối cơ bắp” trăm năm có một và cuộc “cách …
Đoàn Văn Hậu vừa bước sang tuổi 21 với những miếng bánh mì và một chút rượu vang trên đất Lan. Không chỉ là sự khác biệt về văn hoá, nhận thức của Văn Hậu về một cầu thủ chuyên nghiệp cũng thay đổi từng ngày.


Văn Hậu kết thúc hành trình “du học
Quãng thời gian 1 năm Đoàn Văn Hậu đầu quân cho Heerenveen được xem là hành trình “du học” đáng nhớ. “Cảm ơn vì tất cả”, đó là dòng trạng thái cô đọng …


Đoàn Văn Hậu vạm vỡ trông thấy sau gần 2 tháng trời Âu …
Đoàn Văn Hậu khi còn Việt Nam: đúng chuẩn người mẫu nhưng có hơi còm ròm xíu. Và cơ bắp cuồn cuộn sau gần 2 tháng Lan. Văn Hậu không hề thua kém các cầu thủ Tây Á nổi tiếng to cao, vạm vỡ.


Văn Hậu và căn nhà cấp 4 quê nhà Thái Bình
BVăn Hậu chia sẻ, căn nhà cấp 4 xây vào năm 1999, đúng thời điểm con trai chào đời. Tiền xây nhà tích cóp từ việc ông làm thuê trên xà lan chở cát.


Trai đẹp đội tuyển Việt Nam khoe cơ bụng 6 múi ngày hè
So sánh thời điểm trước khi sang Lan và hiện tại, chàng hậu vệ cao 1,85 m tăng 2 kg, thành 82 kg. Theo nguồn tin của chúng tôi, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam trên chuyến bay mang số hiệu VN18 được khởi hành lúc 14h ngày 1/8 (giờ địa phương) từ Paris (Pháp).
Bluetooth obd2 scanner