Cơ quan Bưu chính Mỹ vấp phải rào cản pháp lý – Nhiều cử tri lo ngại bầu cử thiếu công bằng


“Giải mã” ý tưởng hoãn bầu cử gây tranh cãi của Tổng thống …
Bầu cử tổng thống Mỹ dự kiến diễn ra vào ngày 3/11, tuy nhiên chỉ quốc hội Mỹ mới có thẩm quyền thay đổi thời gian bầu cử. Trả lời phỏng vấn các phóng viên tại Nhà Trắng sau đó, ông Trump đính chính rằng ông “mong muốn một cuộc bầu cử” và không muốn “trì …


Mặt trận mới trong cuộc chiến giữa Tổng thống Trump và phe …
Phe Dân chủ Mỹ hôm qua (16/8) đã gia tăng sức ép đối với chiến dịch cắt giảm chi phí bưu chính của Tổng giám đốc quan Bưu chính Mỹ (USPS) Louis Dejoy do Tổng thống Trump bổ nhiệm, vì lo ngại khả năng các lá phiếu gửi qua thư sẽ bị chuyển phát chậm trong cuộc bầu cử


RFI – Hàng xuất khẩu Việt Nam ngày càng vấp thêm nhiều rào
Vào năm 2010, hàng thủy sản Việt Nam nhập vào Châu Âu sẽ phải tuân thủ quy định IUU, yêu cầu chứng nhận là sản phẩm được đánh bắt và khai thác hợp pháp. Cùng lúc, hàng may mặc Việt Nam vào Mỹ (và một số sản phẩm khác) cũng phải đạt chuẩn mực do đạo luật CPSIA quy định.


Ông Trump muốn hoãn bầu cử :: Một thế giới – Thông tin …
Phát biểu tại Nhà Trắng sau đó, ông Trump không nhắc lại đề xuất hoãn bầu cử nhưng vẫn tỏ ý lo ngại nguy cơ gian lận cũng như việc thời gian kiểm phiếu kéo dài nếu áp dụng bỏ phiếu qua đường bưu điện. Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ dự kiến diễn ra vào ngày 3.11 tới.


Tâm sự của chàng trai 20 tuổi làm Sugar baby với lão đại …
Tất nhiên, chuyện đôi lứa nam – nam sẽ chẳng thể giống hoàn toàn kiểu nam – nữ vì họ vấp phải nhiều rào cản hơn của xã hội đặc biệt trong vấn đề xu hướng tính dục. Đằng sau mối quan hệ lén lút, vụng trộm ấy là biết bao bí mật chẳng mấy ai hay.


Cảnh giác trước ‘nguy cơ thôn tính kinh tế’ | Thế giới …
Cảnh giác trước ‘nguy cơ thôn tính kinh tế’ TP – Một số quốc gia trên thế giới đang dựng lên các rào cản để ngăn chặn các công ty nước ngoài, đặc biệt là từ Trung Quốc, mua lại các tài sản quan trọng bị mất giá do đại dịch coronavirus.


Căng thẳng quan hệ Trung Mỹ vì Đạo luật đi lại Đài Loan
“Đạo luật đi lại Đài Loan” mà Tổng thống Mỹ Donald Trump ký hôm 16/3 bắt đầu có hiệu lực ngay 1 ngày sau đó, tức là ngày 17/3, đã đẩy quan hệ Trung Mỹ vốn đang “nóng dần lên” do các chính sách rào cản thương mại, lên nấc thang căng thẳng mới.


Lần đầu vận động cùng nhau, ông Biden và bà Harris cam kết …
“Nước Mỹ đang rất cần sự lãnh đạo song chúng ta chỉ có một tổng thống quan tâm đến bản thân nhiều hơn quan tâm đến cử tri“, bà Kamala Harris phát biểu trong một buổi vận động tranh cử cho ông Joe Biden tại Wilmington, bang Delaware hôm 12/8.. Cũng trong sự kiện này, ông Joe Biden giới thiệu bà Kamala Harris, nữ …


Google tiếp tục vấp rào cản pháp tại Pháp
Google tiếp tục vấp rào cản pháp tại Pháp Ngọc Hà/TTXVN 20:59′ – 26/06/2019 Bnews Tổ chức UFC-Que Choisir tại Pháp ngày 26/6 cho biết đã tiến hành khởi kiện Google với cáo buộc tập đoàn công nghệ “khổng lồ” này của Mỹ vi phạm các điều luật của EU về bảo mật thông tin.


Khoa Học – Công nghệ – enternews.vn
Người mua có thể phải chấp nhận một thỏa thuận với ByteDance mà không biết liệu Chính phủ Mỹ có từ bỏ lệnh cấm hay không. Một nhà đầu tư mạo hiểm cho biết về cơ bản, các bên sẽ không thể hoàn thành kịp một thỏa thuận trong thời gian ngắn như vậy.
Bluetooth code reader